Các công trình nổi tiếng tin dùng Xi măng Nghi Sơn: Nhà ga T2 - Sân bay Nội Bài
Công ty Xi măng Nghi Sơn

Các công trình nổi tiếng tin dùng Xi măng Nghi Sơn: Nhà ga T2 - Sân bay Nội Bài

25 07 2023

Nhà ga T2 Nội Bài – Cửa Ngõ Hội Nhập Quốc Tế

Ở phần trước, chúng ta đã biết đến một trong những công trình vĩ đại nhất của Xi măng Nghi Sơn đó là Cầu Nhật Tân, hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá thêm một công trình vĩ đại nữa của Xi măng Nghi Sơn đó chính là Nhà ga T2 Nội Bài.

Khởi công từ tháng 12/2011 với mức đầu tư trên $900 triệu, nhà ga T2 Nội Bài được kỳ vọng là một trong những dự án mang tầm cỡ thay đổi đất nước bởi đây chính là một trong những “Cửa ngõ” chính mang đến nguồn thu nhập khổng lồ cho nền kinh tế Việt Nam.

Nhà Ga T2 - Sân Bay Nội Bài (Ảnh: Sưu tầm) 

 

Được hoàn thành vào năm 2014, nhà ga T2 được đầu tư từ vốn ODA (Official Development Assistance) của Nhật Bản. Dự án mang phong cách hiện đại, hòa bình và thể hiện tình hữu nghị khăng khít giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản.

Không chỉ là “Cửa ngõ du lịch” của đất nước, T2 Nội Bài còn là cảng quốc tế trọng điểm kết nối thủ đô Hà Nội và những thành phố, thủ đô lớn trên toàn thế giới. Nhờ vậy, hoạt động kinh tế, chính trị, và ngoại giao càng thêm phát triển giúp cho đất nước ngày một vững mạnh.

Có 3 con đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội và ngược lại. Con đường thứ nhất đi qua cây cầu Thăng Long, men theo đường Võ Văn Kiệt và thẳng tới sân bay. Nếu đi từ trung tâm sẽ mất khoảng 45 phút di chuyển trên ô tô.

 

Đến Sân Bay Nội Bài qua cầu Thăng Long

 

Con đường thứ hai đi qua cầu Nhật Tân, và chỉ cần chạy theo đường Võ Nguyên Giáp là bạn sẽ tới sân bay trong vòng khoảng 40 phút nếu di chuyển bằng ô tô.

Đến Sân Bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân

 

Con đường thứ ba đi qua cầu Đông Trù phía quận Long Biên. Ở tuyến đường này, bạn phải đi theo đường 5 kéo dài sau đó nhập vào đường Võ Nguyên Giáp và men theo con đường này cho tới khi đến nơi. Tổng thời gian di chuyển sẽ khoảng 50 phút.

Đến Sân Bay Nội Bài qua cầu Đông Trù

 

Xi măng Nghi Sơn tự hào vì được chọn làm đơn vị chủ chốt cung cấp hàng chục ngàn tấn xi măng cho T2 Nội Bài. Với chúng tôi, nhà ga T2 không chỉ là một cảng hàng không quốc tế đơn thuần, đó còn là một công trình, một công trình truyền đời mang đậm dấu ấn và niềm tự hào của Xi măng Nghi Sơn.

Hãy theo dõi Fanpage của Xi măng Nghi Sơn để nhận được những cập nhật mới nhất nhé!

 
 

 

 

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke