Công ty Xi măng Nghi Sơn

Công ty xi măng Nghi Sơn hành trình vì đồng bào vùng lũ Thanh Hóa

26 01 2021

Đợt lũ đầu tháng 8 vừa qua đã làm một số xã thuộc các huyện miền núi Thanh Hóa trong đó có Pù Nhi và Nhi Sơn bi sạt lở đất đã xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình đã nghèo giờ đây lại mất trắng, lâm vào cảnh mất người thân, không nhà ở, không có phương tiện sản xuất....

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và tinh thần Thanh niên xung kích vì cuộc sống cộng đồng. Đoàn thanh niên Công ty xi măng Nghi Sơn kêu gọi “Quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ Thanh Hóa” cùng với hơn 600 công đoàn viên tham gia quyên góp, và ủng hộ của Công ty và Công đoàn; tổng số tiền quyên góp được là 135.970.000VNĐ và 100 phần quà đồ dùng học tập vở, bút, thước kẻ và quần áo cũ.

Đặc biệt xã Nhi Sơn là nơi có công trình trạm y tế do Công ty xi măng Nghi Sơn xây tặng năm 2011. So sánh với Bản Sa Ná xã Na Mèo huyện Quan Sơn, hai xã này bị thiệt hại không nặng nề bằng, tuy nhiên cũng có nhiều nhà bị sập và có thiệt hại về người do sạt lở đất và lũ quét. Với mục tiêu trao quà tới tận tay người cần, Ban tổ chức đã liên hệ với UBND xã xin thông tin các gia đình bị thiệt hại và được hướng dẫn đến thăm hỏi trao quà trực tiếp các gia đình.

 

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke