Công ty Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu sang thị trường Mỹ
Công ty Xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu sang thị trường Mỹ

17 08 2023

Ngày 15/5/2023, tàu Eternity C đã nhận 31.500 tấn xi măng từ cảng Nhà máy Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu đến cảng Stockton, Mỹ.

 

Hệ thống giao nhận hàng hiện đại đưa xi măng lên tàu chuẩn bị xuất khẩu sang thị trường Mỹ

 

Đây là chuyến hàng đầu tiên của Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu đi thị trường Mỹ, một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Chuyến hàng cũng đánh dấu sự khởi sắc trong lĩnh vực xuất khẩu của Công ty, khẳng định năng lực xuất khẩu của Xi măng Nghi Sơn với khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao nhất, tiếp nhận tàu có trọng tải lớn và có thể vươn tới tất cả các thị trường trên thế giới.

 

Tàu Eternity C – Con tàu cùng Xi măng Nghi Sơn vươn ra biển lớn

 

Tại Nhà máy Xi măng Nghi Sơn, các công đoạn sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đều được giám sát bởi chuyên gia Nhật Bản. Xi măng Nghi Sơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn Mỹ ASTM, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN, tiêu chuẩn GB...

 

Cảng chuyên dụng của Công ty Xi măng Nghi Sơn – đưa xi măng trực tiếp từ nhà máy tới cảng

 

Cảng chuyên dụng Xi măng Nghi Sơn với hệ thống giao nhận hàng hiện đại, có thể tiếp nhận tàu 37.000 tấn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển xi măng xuất khẩu tới Mỹ nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Đơn hàng xuất khẩu tới Mỹ lần này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Công ty Xi măng Nghi Sơn nói riêng và ngành Xi măng trong nước nói chung trong bối cảnh khó khăn do tác động của sự suy giảm nhu cầu xây dựng toàn cầu và chi phí đầu vào tăng cao.

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke