Công ty Xi măng Nghi Sơn

XI MĂNG NGHI SƠN

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995.

Vào tháng 7/2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm 2007, dây chuyền sản xuất thứ 2 của Nhà máy chính và Trạm Phân phối tại tỉnh Khánh Hoà được khởi công xây dựng. Tháng 4/2010, dây chuyền sản xuất thứ 2 đã chính thức hoàn thành, nâng tổng công suất của Nhà máy chính lên 4,3 triệu tấn/năm.

Xi măng Nghi Sơn đã có một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Các kỹ sư, cử nhân đại học nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi để nâng cao kiến thức cùng với những công nhân kỹ thuật được đào tạo thường xuyên là nguồn lực quý giá.

Tầm nhìn  Tầm nhìn
Tầm nhìn

Xi măng Nghi Sơn phấn đấu chiếm lĩnh vị thế cạnh tranh trên tất cả các thị trường thông qua hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng có hiệu quả.

Sứ mệnh  Sứ mệnh
Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Giá trị cốt lõi Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ:

“TRÍ - TÂM - TÍN”

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

Xi măng Nghi Sơn đã có một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Các kỹ sư, cử nhân đại học nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi để nâng cao kiến thức cùng với những công nhân kỹ thuật được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên là nguồn lực quý giá của Công ty.

Công ty hiên có 5 khối và 2 chi nhánh chính:

  • Sản xuất (Nhà máy)

  • Thị trường và Kế hoạch

  • Hành chính, Kế toán - Tài chính

  • Dự án mở rộng

  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nhà máy chính ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Nhà máy nằm gần biển, có cảng biển chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 40.000 tấn. Đường băng tải chở nguyên liệu dài 12 km từ mỏ đá Hoàng Mai (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đến Nhà máy.

Văn phòng ở Hà Nội, Chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng ở Tp. Nha Trang, Tp. Thanh Hoá và Tp. Vinh nằm trong các toà nhà văn phòng hiện đại.

Trạm phân phối ở xã Hiệp Phước, quân Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh nằm trong khu công nghiệp lớn, thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ, có công suất luân chuyển 1,8 triệu tấn xi măng/ năm và cảng chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu chở xi măng chuyên dụng có trọng tải đến 20.000 tấn.

Trạm Phân phối Ninh Thuỷ tại Khu kinh tế Vân Phong, huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa có công xuất 0,5 triệu tấn xi măng/năm, thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ và một cầu cảng chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 20.000 tấn.

Xi măng Nghi Sơn

GIẢI THƯỞNG

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Liên hệ

Xi măng Nghi Sơn

Thong ke