Công ty Xi măng Nghi Sơn

Ngày hội bóng đá Nghi Sơn 2011

24 05 2021

Chủ nhật, ngày 28/08/2011 vừa qua, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã cùng CLB Bóng đá Thanh Hoá đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Bóng đá Xi măng Nghi Sơn  cho các em thiếu niên nhi đồng, con em các nhà phân phối, khách hàng của công ty. Tham gia chương trình có sự góp mặt đặc biệt của các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB bóng đá Thanh Hóa như Lê Quốc Phương, Mai Xuân Hợp, Nguyễn Ngọc Quang, Lê Văn Sáu, Nguyễn Thế Dương với vai trò huấn luyện viên của 40 cầu thủ nhí.

 

 

 

Công ty Xi măng Nghi Sơn, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh ,còn được biết đến như nhà tài trợ cho các hoạt động xã hội, đóng góp vào quá trình phát triển cộng đồng Việt Nam. Công ty Nghi Sơn cũng đã tổ chức nhiều sự kiện thể thao như bóng đá, tennis .v.v…Trong năm 2011, Công ty Xi măng Nghi Sơn là nhà tài trợ cho CLB Bóng đá Thanh Hoá đang thi đấu tại V-League, giải đấu cao nhất trong hệ thống bóng đá Việt Nam.

 

Chương trình Ngày hội Bóng đá được tổ chức đầu tiên tại Hà Nội vào sáng chủ nhật 28/08/2011 với sự tham gia của ban lãnh đạo, cán bộ công ty Xi Măng Nghi Sơn, các em thiếu nhi độ tuổi 8-14 thuộc 4 nhà phân phối của công ty cùng 5 cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Thanh Hoá. Sau khi chia làm bốn đội theo các nhà phân phối: Phú Thái (màu áo đỏ), Thành An (màu áo trắng),  Anh Dũng (màu áo đen), Hoan Dũng (màu áo xanh), các em thiếu nhi được các cầu thủ hướng dẫn khởi động và học một số kỹ thuật bóng đá cơ bản như chuyền, sút, đánh đầu... Tiếp đó 4 đội thi đấu 2 lượt để tranh chức vô địch. Vượt qua các nhà phân phối khác, đội Anh Dũng đã chiến thắng và đoạt cúp vô địch.

 

 

 

Thông qua chương trình Ngày hội bóng đá, Công ty Xi măng Nghi Sơn mong muốn tạo ra một hoạt động ngoại khoá với mục đích rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ phục vụ học tập và giúp đỡ gia đình của các em thiếu nhi, tạo sân chơi bổ ích cho các em có điều kiện giao lưu, gặp gỡ với các cầu thủ chuyên nghiệp, gặp gỡ các bạn thiếu nhi khác ở khu vực Hà Nội có cùng sở thích và niềm đam mê bóng đá. Qua đó, công ty cũng mong muốn góp phần thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao nói chung trong thiếu nhi.

 

Sau trận đấu, các đội nhận quà lưu niệm, chụp ảnh cùng các cầu thủ và dự tiệc trưa cùng ban lãnh đạo công ty xi măng Nghi Sơn. Ngày hội bóng đá khép lại với sự hứng khởi của các em thiếu nhi và là động lực tốt để các em bắt đầu năm học mới phía trước.

 

 

 

Ông Hideaki Asakura, Tổng giám đốc Công ty Xi măng Nghi Sơn cho biết chương trình sẽ còn được tiếp tục tổ chức để tạo nhiều cơ hội hơn cho các em thiếu nhi tại địa bàn một số tỉnh thành khác. Dự kiến ngày 18/09/2011,  Ngày hội bóng đá Xi Măng Nghi Sơn sẽ diễn ra tại Thanh Hoá.

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke