Công ty Xi măng Nghi Sơn

Nghi Sơn ra mắt sản phẩm xi măng dân dụng

26 01 2021

Thứ năm, ngày 29 tháng 12 năm 2011, Công ty Xi măng Nghi Sơn tổ chức lễ ra mắt sản phẩm “Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng” tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Sản phẩm "Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng" là thành quả sau 2 năm nghiên cứu và phát triển của các kỹ sư hàng đầu thuộc Nhà máy Xi măng Nghi Sơn. Công ty Xi măng Nghi Sơn khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với 3 đặc điểm nổi bật.

Thứ nhất,cường độ xi măng cao. Tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông, vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng. Khách hàng yên tâm trong việc đổ bê tông: làm móng, cột, dầm, sàn. Thứ hai,tính công tác tốtcho vữa và bê tông, giúp cho vữa, bê tông dẻo hơn làm cho công nhân thi công dễ dàng. Đặc điểm này đóng vai trò quan trọng trong công tác hoàn thiện khi xây nhà: trát, láng, ốp, lát. Thứ ba,chất lượng ổn định. Đây là đặc tính quan trọng nhất mà Xi măng Nghi sơn luôn đặt ra với tất cả các sản phẩm của mình. Để hoàn thành một ngôi nhà cần thời gian ít nhất 6 tháng hoặc hơn thế, vì vậy, sử dụng một loại xi măng chất lượng ổn định và đồng nhất trong suốt thời gian xây dựng sẽ đảm bảo chất lượng công trình.

Hiện tại trên thị trường có một số loại xi măng mặc dù có tính công tác tốt như xi măng PCB30, xi măng nề… song cường độ của chúng có thể không cao và độ ổn định không đảm bảo. Mặt khác có một số sản phẩm tuy có cường độ cao nhưng lại không có tính công tác tốt và độ ổn định không cao. Hiện tại, có nhiều công trình phải sử dụng hai loại xi măng để thi công nhưng với Xi măng Nghi Sơn Dân Dụng bạn chỉ cần dùng 1 sản phẩm. Điều này thuận lợi cho việc thi công, quản lý chất lượng do chỉ dùng một loại xi măng từ phần thô đến hoàn thiện.

Xi măng Nghi Sơn nổi tiếng trong suốt 11 năm qua với sản phẩm Xi măng Nghi Sơn PCB40 đặc biệt phù hợp với các công trình như: cầu, cống, các kết cấu bê tông dự ứng lực, bê tông cường độ cao. Sản phẩm mới“Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng”là một bước tiến mạnh mẽ của Nghi Sơn nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng dân dụng của đông đảo người dân Việt Nam. Bước tiến này một lần nữa thể hiện cam kết của Nghi Sơn từ những ngày đầu thành lập: “trở thành một công ty uy tín nhất ở Việt Nam” bằng việc“thỏa mãn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua hệ thống cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định

“Chúng tôi tự tin khẳng định đây sẽ là loại xi măng hàng đầu trong thị trường xây dựng dân dụng, giống như chúng tôi đã khẳng định được uy tín của sản phẩm Nghi Sơn PCB40 hiện tại cho bê tông mác cao trong các trạm trộn bê tông thương phẩm và xây dựng các công trình lớn.” Ông Shinya Ikeno, Giám đốc Thị trường Công ty Xi măng Nghi Sơn khẳng định.

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke