Xi măng Nghi Sơn ra mắt hai dòng xi măng chất lượng cao cho thị trường miền Nam
Công ty Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn ra mắt hai dòng xi măng chất lượng cao cho thị trường miền Nam

24 05 2021

 

 

 

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, từ ngày 01/11/2020, Xi măng Nghi Sơn chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm mới: Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium, chất lượng PCB40. Cả hai đều được sản xuất từ công nghệ Nhật tiên tiến, chất lượng được kiểm soát bởi các chuyên gia Nhật Bản, được mong chờ sẽ trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước. 

 

Nghi Sơn Đa Dụng là sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cho các công trình như bê tông, xây gạch, tô tường, ốp lát,…bao gồm cả lĩnh vực dự án và nhà ở dân dụng.  

Nghi Sơn Premium là sản phẩm đáp ứng tuyệt đối cho các công trình yêu cầu chất lượng cường độ cao, các công trình trọng điểm, lớn và mang tính bền vững vượt thời gian.

 

Trong thời gian từ 01/11/2020 cho đến hết ngày 31/12/2020, quý khách khi mua 30 tấn xi măng Nghi Sơn Dân Dụng hoặc 10 tấn xi măng Nghi Sơn Đa Dụng và/hoặc 10 tấn xi măng Nghi Sơn Premium sẽ được tặng 01 mũ bảo hiểm hoặc 01 áo khoác.

Đặc biệt hơn, khi mua 30 tấn xi măng Nghi Sơn Đa Dụng và/hoặc xi măng Nghi Sơn Premium, quý khách sẽ nhận được 01 thẻ cào tham gia chương trình Quay số trúng thưởng xe máy Honda Vision. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng tham khảo thêm về thể lệ chương trình khuyến mại tại đây:  

 

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng vui lòng liên hệ:  

 

 + Khu vực các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và TP Cần Thơ: 

 

* Gặp anh Huỳnh Quốc Vinh: 0909.131.133

 

 * Gặp anh Trần Trung Nhẫn: 0902.811.559 

+ Khu vực các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh:
* Gặp anh Võ Thanh Nghiệm: 0902.600.306

* Gặp anh Đỗ Văn Minh: 0908.368.125


THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số NS2020/10/49 ngày 16 /10 /2020 của CN CTy XM Nghi Sơn tại Tp HCM)

 

 

1. Tên chương trình khuyến mại: Mua xi măng nhận thẻ cào tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Xi măng Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium (bao 50kg).

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và TP Cần Thơ; Các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

 

6Khách hàng của chương trình khuyến mại:

 

bao gồm các Khách hàng là nhà phân phối. các cửa hàng bán buôn, bán lẻ, nhà thầu của Công ty Xi măng Nghi Sơn

 

(XMNS) và người tiêu dùng trên địa bàn các tỉnh đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại.

 

7. Cơ cấu giải thưởng

-Tổng giá trị giải thưởng 420.000.000 đồng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại (=15,000 tấn x 1,649,000 đồng/Tấn = 24.735.000,000 đồng) khoảng 1.7%.

-Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mãi là 420.000.000 đồng  (Bằng chữ: Bốn trăm hai mươi triệu đồng chẵn)

-Tất cả giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

 

8.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:  

 

-Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng mua mỗi 30 tấn xi măng bao Nghi Sơn gồm 2 loại: Đa Dụng và/hoặc Premium thì được nhận 01 thẻ cào tham gia chương trình quay số trúng thưởng xe máy Honda Vision phiên cao cấp 2020 (K44RV02)  trị giá 35 triệu đồng.  

 

- Khách hàng khi nhận được thẻ cào sẽ tiến hành cào lớp tráng bạc để thấy mã số dự thưởng (MSDT); cung cấp thông tin chi tiết cho Nhà Phân Phối như: MSDT, họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và cất giữ MSDT cẩn thận để tham gia chương trình khuyến mại. 

- Các Nhà Phân Phối của XMNS có trách nhiệm cung ứng đầy đủ xi măng bao Nghi Sơn Đa Dụng/ Nghi Sơn Premium để bán ra thị trường; lập danh sách tổng hợp theo tên khách hàng: sản lượng, MSDT, thông tin cá nhân và có ký xác nhận của đôi bên để làm căn cứ khi tham gia dự thưởng. 

 

-Danh sách tổng hợp như trên sẽ được gửi về XMNS để so khớp với kết quả sản lượng thực tế mà Nhà Phân Phối đã đạt được và số thẻ cào tương ứng đã phát hành trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

- Tổng thẻ cào phát hành là 500 thẻ, tương ứng với tổng sản lượng của xi măng bao Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium là 15.000 tấn sẽ tham gia chương trình quay số trúng thưởng 12 xe máy Honda Vision phiên bản cao cấp 2020 (K44RV02) (trị giá 35 triệu đồng/xe).      

(Giá bán xi măng bao Đa Dụng của năm 2020 là: 1,649,000 đồng/tấn)

(Giá bán xi măng bao Premium của năm 2020 là: 1,689,000 đồng/tấn) 

 

8.2 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

 

- Bằng chứng xác định trúng thưởng là thẻ cào có chứa Mã số dự thưởng (MSDT) và được in theo mẫu do Công Ty Xi Măng Nghi Sơn phát hành. Cấu trúc MSDT

 

trên 01 thẻ cào bao gồm 04 ký tự ngẫu nhiên không trùng lắp, được che phủ bởi lớp tráng bạc. Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, không có dấu hiệu

 

sửa chữa và có dãy số thứ tự trên thẻ cào trùng khớp với dãy số thứ tự trên liên thẻ gốc của Ban Tổ Chức. 

 

Ví dụ: MSDT sau khi cào lớp tráng bạc sẽ là 13A4 và số thứ tự trên thẻ cào trùng khớp với thẻ gốc là 123. 

 

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng: dự kiến 500 thẻ cào có chứa MSDT.

 

8.3 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 15/01/2021 tại địa điểm: Văn phòng Chi nhánh công ty Xi măng Nghi Sơn tại TPHCM – Số 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý Nhà Nước về thương  mại, đại diện XMNS, đại diện Nhà Phân Phối, đại diện Khách hàng tham dự Chương trình khuyến mại. 

 

- Cách thức xác định trúng thưởng: Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện một cách ngẫu nhiên bằng phần mềm quay thưởng tự động.  Phần mềm này tích hợp tự động MSDT của các thẻ cào được phát hành cho Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại. 

 

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của đại diện XMNS và đại diện khách hàng. 


8.4 Thông báo trúng thưởng: 

- Thông báo trúng thưởng: Trong vòng năm (05) ngày làm việc, sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, XMNS sẽ tiến hành thông báo đến Khách hàng về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng thông qua điện thoại, tin nhắn và gửi  “ Thư thông báo kết quả trúng thưởng” đến Khách hàng theo địa chỉ trong danh sách tổng hợp mà khách hàng đã đăng ký ngay từ ban đầu với Nhà Phân Phối sau khi nhận thẻ cào và cung cấp MSDT.  

 

8.5 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm trao thưởng: Việc trao thưởng sẽ được diễn ra tại các Đại lý ủy quyền của Honda tại Tỉnh/Thành Phố nơi Khách hàng sinh sống.

- Điều kiện nhận thưởng: Khách hàng được xem là trúng thưởng hợp lệ và được nhận giải thưởng nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

+ Khách hàng mua 30 tấn xi măng bao Nghi Sơn Đa Dụng và/hoặc Nghi Sơn Premium có MSDT in trên thẻ cào do XMNS phát hành.

+ MSDT đã được công bố trong danh sách trúng thưởng.

- Thủ tục nhận thưởng: Khách hàng được thông báo trúng thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:

+ Có MSDT trúng thưởng in trên thẻ cào do XMNS phát hành.

+ Có “Thư thông báo kết quả trúng thưởng” do XMNS phát hành.

+ Bản chính hoặc bản sao chứng thực của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

+ Giấy ủy quyền nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

+ Trường hợp Khách hàng ủy quyền cho người khác nhận thay, ngoài việc xuất trình các giấy tờ như trên, người được ủy quyền sẽ phải xuất trình bản gốc chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của Khách hàng, và bản gốc giấy ủy quyền được công chứng hợp lệ theo quy định pháp luật.   

- Cách thức trao thưởng: 

+ XMNS sẽ trao tặng giải thưởng bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

+ XMNS chịu trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Sau thời gian trên, nếu khách hàng không nhận thưởng, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: đến hết 17h00 ngày 31/01/2021.

- Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục và chi phí phát sinh khi nhận thưởng: các loại thuế, phí liên quan đến các thủ tục đăng ký quyền sở hữu xe máy (phí vận chuyển, phí sang tên, lệ phí trước bạ, thuế thu nhập không thường xuyên…). 

 

 

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc: 

 

- Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng vui lòng liên hệ: 

+ Khu vực các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và TP Cần Thơ;:

* Gặp anh Huỳnh Quốc Vinh, tel: 0909131133

* Gặp anh Trần Trung Nhẫn, tel: 0902811559

+ Khu vực các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.:

* Gặp anh Võ Thanh Nghiệm, tel: 0902600306

* Gặp anh Đỗ Văn Minh, tel: 0908368125

 

10. Trách nhiệm thông báo: 

- XMNS có trách nhiệm thông báo về thể lệ chương trình khuyến mại trên website: www.nghison.com.vn và tại các văn phòng Nhà Phân phối của XMNS.

- XMNS có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách Khách hàng trúng thưởng trên website: www.nghison.com.vn và trên ít nhât một (01) Phương tiện truyền thông đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng. 

 

11. Các quy định khác:  

- XMNS hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Nếu được Khách hàng trúng thưởng đồng ý, XMNS sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình khuyến mại này, XMNS có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, XMNS có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện Chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách Khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng được trao).

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, XMNS phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật thương Mại.

 

  

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA THƯƠNG NHÂN
(Ký tên và đóng dấu)

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke