Xi măng Nghi Sơn tổ chức Đối thoại Người lao động năm 2023 lần thứ nhất
Công ty Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn tổ chức Đối thoại Người lao động năm 2023 lần thứ nhất

17 08 2023

Ngày 25/07/2023, Công ty Xi măng Nghi Sơn phối hợp cùng Công Đoàn Công ty đã tổ chức buổi đối thoại với Người Lao động tại Hội trường lớn, Văn phòng nhà máy Xi măng Nghi Sơn. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023; thảo luận, trao đổi ý kiến của người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích và mối quan tâm tại nơi làm việc nhằm tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, cùng nỗ lực hướng tới giải pháp các bên cùng có lợi.

 

Người lao động Công ty Xi măng Nghi Sơn trong buổi Đối thoại Tập thể 6 tháng đầu năm 2023

 

Tham gia đối thoại có Đại diện lãnh đạo của Công ty, Đại diện Công đoàn Công ty cùng toàn thể người lao động của Công ty Xi măng Nghi Sơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Phòng Hành chính Công ty, Công đoàn văn phòng Hà Nội, Công đoàn chi nhánh Hồ Chí Minh, Công đoàn văn phòng Nha Trang đã tham gia buổi đối thoại theo hình thức trực tuyến.

 

Bà Đỗ Thị Hoàng Hạnh – Phó Giám đốc Khối Hành chính báo cáo Kết quả Hoạt động và tình hình chung của công ty 6 tháng đầu năm 2023

 

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hoàng Hạnh – Phó Giám đốc Khối Hành chính cũng đã báo cáo kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2022. Theo đó, trong năm 2023, Xi măng Nghi Sơn tiếp tục duy trì thực hiện Thỏa ước lao động hiện hành và xây dựng Thỏa ước Lao động mới, thực hiện đối thoại với người lao động, thường xuyên rà soát, hoàn thiện phương án sắp xếp, bố trí người lao động phù hợp, đảm bảo mục tiêu kép, tăng năng suất lao động và đảm bảo đời sống tinh thần, vật chất và sức khoẻ cho người lao động.

 

Ông Tô Văn Bình thay mặt Công đoàn Công ty Xi măng Nghi Sơn phát biểu ý kiến

 

Thay mặt người lao động, Chủ tịch Công đoàn Công ty Xi măng Nghi Sơn – ông Tô Văn Bình bày tỏ sự đồng tình với những ý kiến và giải thích vấn đề mà đại diện Công ty đã đưa ra và đánh giá cao những chia sẻ và trao đổi thẳng thắn mà buổi đối thoại định kỳ đã đạt được, nhằm giải tỏa những băn khoăn của người lao động. Đồng thời đề nghị công ty lĩnh hội ý kiến và giải quyết kịp thời các vấn đề khúc mắc của người lao động. Công đoàn Công ty Xi măng Nghi Sơn sẽ phối hợp với các phòng ban chức năng để xử lý ngay các vấn đề về tâm tư, nguyện vọng của người lao động và phát huy trí tuệ tập thể trong việc tham gia xây dựng và giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Công ty.

Buổi đối thoại đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, phát huy quyền của người lao động trong việc góp ý nhằm xây dựng môi trường làm việc an toàn, thân thiện, góp phần làm cho doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững./.

 

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke